เนื่องจากมีความคิดที่จะออกจากงาน มาทำเบเกอรี่โฮมเมดค่ะ ตอนนี้ก็เรียนอยู่ที่ศูนย์ฝึกอาชีพของ กทม. แต่ที่เรียน เค้ามีทั้งเครื่องตีเนย เครื่องนวดแป้ง เครื่องอบ เลยอยากทราบว่า ถ้าเราจะเริ่มต้น เราควรซื้อเครื่องอะไรบ้างที่สำคัญๆ ขนาดประมาณเท่าไหร่ (เพราะที่เรียนขนาดเครื่องใหญ่) ที่จะทำให้ของที่เราทำมีคุณภาพ และสามารถพอขายได้น่ะค่ะ ..ขอบคุณมากนะคะ อันนี้กระทู้แรกของเราเลย
อยากทราบว่า จะเริ่มต้นซื้ออุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่โฮมเมด ต้องเริ่มซื้ออะไรบ้างค่ะ