scone ที่อร่อยควรมีเนื้อแบบไหน แล้วมีร้านไหนแนะนำบ้างครับ
กำลังจะฝึกทำอยู่ มีคนอยากได้ไปขาย ปกติทำแต่เค้ก ยังไม่เคยทำเลย
แล้วเวลาไปกินที่ร้านเค้าอบให้ร้อนๆเลยหรือเป็นเย็นๆที่อบไว้แล้วครับ
กำลังคิดว่าถ้าเค้าเอาไปขายอาจจะขึ้นรูปไว้ จะกินแล้วค่อยอบ หรือทำแบบสำเร็จไปเลยดี
แบบไหนมันจะอร่อยกว่าครับ ระหว่างทำไปเลยแล้วอุ่นเอา หรือแบบอบทีหลัง
กลัวว่าแช่เย็นไว้แล้วเนื้อมันจะไม่อร่อยรึเปล่า อย่างเค้กมันจะแฟ่บ แต่สโคนมันเป็นเนย ไม่แน่ใจว่ามีปัญหามั้ย
ใครชอบกิน scone รบกวนช่วยตอบทีคร้าบ
กำลังจะฝึกทำอยู่ มีคนอยากได้ไปขาย ปกติทำแต่เค้ก ยังไม่เคยทำเลย
แล้วเวลาไปกินที่ร้านเค้าอบให้ร้อนๆเลยหรือเป็นเย็นๆที่อบไว้แล้วครับ
กำลังคิดว่าถ้าเค้าเอาไปขายอาจจะขึ้นรูปไว้ จะกินแล้วค่อยอบ หรือทำแบบสำเร็จไปเลยดี
แบบไหนมันจะอร่อยกว่าครับ ระหว่างทำไปเลยแล้วอุ่นเอา หรือแบบอบทีหลัง
กลัวว่าแช่เย็นไว้แล้วเนื้อมันจะไม่อร่อยรึเปล่า อย่างเค้กมันจะแฟ่บ แต่สโคนมันเป็นเนย ไม่แน่ใจว่ามีปัญหามั้ย