คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ทำไว้หลายๆ ชิ้นครับ แล้วแบ่งส่วนหนึ่งแช่ช่องแข็งไว้ อบขายส่วนหนึ่งพอ พอใกล้หมด ก็อบเพิ่ม
ผมว่ามันจะสดใหม่กว่านะครับ เวลาอบแค่ 20 นาทีเอง (กลิ่นจะดึงดูดลูกค้าด้วยครับ)
ส่วนที่อบไว้แล้ว ก็วางไว้ในตู้เค้กครับ แล้วเวลาเสริฟก็อุ่นในไมโครเวฟซัก 30 วินาที ก็พอ
ที่ร้านควรมีเตาอบซัก 30-40 ลิตรไว้อบขาย และไมโครเวฟไว้อุ่นครับ
ผมว่ามันจะสดใหม่กว่านะครับ เวลาอบแค่ 20 นาทีเอง (กลิ่นจะดึงดูดลูกค้าด้วยครับ)
ส่วนที่อบไว้แล้ว ก็วางไว้ในตู้เค้กครับ แล้วเวลาเสริฟก็อุ่นในไมโครเวฟซัก 30 วินาที ก็พอ
ที่ร้านควรมีเตาอบซัก 30-40 ลิตรไว้อบขาย และไมโครเวฟไว้อุ่นครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
วิธีการเก็บรักษา สโคน และวิธีเสริฟ
1.ควรเก็บรักษาสโคนอย่างไร (ตู้เค้กได้หรือไม่)
2.เวลาเอาออกมาเสริฟ ควรเตรียมอย่างไรคะ (ต้องอุ่นหรือไม่)
3.เวลาเสริฟ เสริฟอุ่นหรือเสริฟในอุณหภูมิปกติคะ
ในความเข้าใจคือ เอาใส่ตู้เค้กแช่โชว์ไว้ แล้วเวลาจะเสริฟ ก็เอามาอุ่นกับเตาอบนิดหน่อย
ขอบคุณค่ะ