เคยคิดไหม ว่าร้านหรูๆแพงๆ อาหารประเภทยำ ต้มยำ น้ำจิ้ม ทำไมไม่ใช้มะนาวแท้

ร้านหรูๆ แพงๆ หลายร้านเราเข้าไปกินแล้วรู้สึกว่า อาหารจานเป็นร้อย จะใช้มะนาวแท้ก็ไม่ได้ ทำไมเค้าใช้มะนาวขวด
มันจะทำให้ต้นทุนเพิ่มซักกี่บาทกัน

แต่กับบางร้าน (เน้นบางร้าน) ข้างทาง ส้มตำใช้มะนาวแท้ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่