ช็อคโกแลตนมที่เคยละลาย เพราะโดนแดดแล้วเอามาแช่ช่องฟรีซจนแข็ง คราวนี้มันเป็นก้อนใหญ่ จะแบ่งมาใช้ยังไงดีคะ

ต้องเอามาวางจนมันอ่อนตัวแล้วค่อยตัดแบ่ง (จะตัดออกป่าวเนี่ย แข็งมาก ๆ ) หรือสามารถเข้าเวฟไปละลายอีกรอบทั้งก้อน มันจะเสียรสชาติมั้ยคะ เพราะที่เหลือก็ต้องเอากลับไปแช่ช่องฟรีซอีก มันเป็นชอคโกแลตนมแบบแท่งอ่ะค่ะ


ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่