มีวิธีทำให้ไข่ขาวต้มสุกแล้ว มีเนื้อละเอียดจนกลืนไปกับน้ำซุปมั้ยคะ

กระทู้คำถาม
น้องแมวของเราป่วยค่ะ จำเป็นต้องกินไข่ขาวต้มสุก  แต่บดเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมกับอาหารแล้วเค้าไม่ยอมกินเลยค่ะ
เลยคิดอยากทำให้ไข่ต้ม มีเนื้อละเอียดจนกลายเป็นเนื้อเดียวกับน้ำซุปหรืออาหารเหลวได้
เราไม่เคยเข้าครัวเลยค่ะ  เลยอยากถามเพื่อนๆ ว่ามีวิธีทำบ้างมั้ยคะ
เราไม่แน่ใจว่าถ้าใช้เครื่องปั่นจะเวิร์คหรือเปล่า  เพราะใช้ไข่แค่ครั้งละฟองเดียวเองค่ะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่