ตั้งแต่ช่วงกินเจมา ที่บ้านทำน้ำเต้าหู้ (ด้วยเครื่อง) วันเว้นวันเลยค่ะ
แล้วหลังกรองน้ำออกแล้ว มันมีกากเต้าหู้เหลืออยู่เยอะเลย ทิ้งไปทุกครั้งรู้สึกเสียดาย
เลยเกิดคำถามขึ้นว่ามันสามารถเอาไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกมั๊ยคะ เช่น ทำอาหาร ทำขนม คุ๊กกี้ พอกหน้า
(ทำมาร์สเต้าหู้เหมือนที่ฮิตๆกัน หน้าจะพังมั๊ย 555)
รบกวนช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
ทำหน้าเต้าหู้แล้วมีกากเต้าหู้เต็มเลย เอาไปใช้ประโยชน์อื่นๆอีกได้มั๊ยคะ
แล้วหลังกรองน้ำออกแล้ว มันมีกากเต้าหู้เหลืออยู่เยอะเลย ทิ้งไปทุกครั้งรู้สึกเสียดาย
เลยเกิดคำถามขึ้นว่ามันสามารถเอาไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกมั๊ยคะ เช่น ทำอาหาร ทำขนม คุ๊กกี้ พอกหน้า
(ทำมาร์สเต้าหู้เหมือนที่ฮิตๆกัน หน้าจะพังมั๊ย 555)
รบกวนช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ