คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เห็นด้วยกะความเห็นด้านบนค่ะ แบบแรก แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ ดีกว่า แบบที่สองจริง ๆ ไม่จำเป็นเลยค่ะ ถ้าจะใช้แบบที่สอง ตูบว่า ไปหาซื้อแผ่นรองแบบบาง อะค่ะ ที่เป็นสีน้ำตาลอ่อน แบบในรูปนี้มาใช้ จะดีกว่าค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถาดรองอบ Macaron แบบไหนดี
1.แต่ล่ะแบบมีผลต่างกันมั้ย เพราะราคาต่างกันเหลือเกิน
2.ถ้าไม่ซื้อ แต่ใช้เป็นกระดาษไขรองอบเอา ตัวขนมก็จะออกมาเหมือนกันมั้ยคะ
**ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ **