ถาดรองอบ Macaron แบบไหนดี

พอดีอยากจะทราบว่าถาดอบมาการอง
1.แต่ล่ะแบบมีผลต่างกันมั้ย  เพราะราคาต่างกันเหลือเกิน
2.ถ้าไม่ซื้อ แต่ใช้เป็นกระดาษไขรองอบเอา ตัวขนมก็จะออกมาเหมือนกันมั้ยคะ





**ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ **
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เห็นด้วยกะความเห็นด้านบนค่ะ แบบแรก แต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยค่ะ ดีกว่า แบบที่สองจริง ๆ ไม่จำเป็นเลยค่ะ ถ้าจะใช้แบบที่สอง ตูบว่า ไปหาซื้อแผ่นรองแบบบาง อะค่ะ ที่เป็นสีน้ำตาลอ่อน แบบในรูปนี้มาใช้ จะดีกว่าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่