หมูหยอง ที่นำมาทำไส้ขนมปังควรใช้แบบไหน???

หมูหยองที่เรานำมาใช้ทำพวกไส้ขนมปังต่างๆ ส่วนใหญ่เพื่อนๆซื้อกันแบบไหนคะตามร้านเบเกอรี่หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป
แล้วมียี่ห้อไหนแนะนำเป็นพิเศษมั๊ยคะ ส่วนเวลาผสมไส้หมูหยองให้อร่อยควรจะผสมอะไรลงไปบ้าง
ขอคำแนะนำด้วยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่