กระเทียมสับ ทำอย่างไรให้เก็บได้นาน
หากผมต้องการนำกระเทียมสด มาสับละเอียด แล้วต้องการเก็บไว้ให้ได้นานที่สุด หรือ บรรจุถุงเพื่อนำไปขาย
ผมต้องทำอย่างไรบ้างให้ กระเทียมที่สับนั้น คงรูปดังเดิม คือ
1. กลิ่น รส เหมือนเดิม
2. สีผิว เหมือนเดิมไม่คล้ำ หรือ ดำ หรือ หมอง
ใครทราบ ตอบหน่อย ขอบคุณมากๆ คับ
กระเทียมสับ ทำอย่างไรให้เก็บได้นาน
หากผมต้องการนำกระเทียมสด มาสับละเอียด แล้วต้องการเก็บไว้ให้ได้นานที่สุด หรือ บรรจุถุงเพื่อนำไปขาย
ผมต้องทำอย่างไรบ้างให้ กระเทียมที่สับนั้น คงรูปดังเดิม คือ
1. กลิ่น รส เหมือนเดิม
2. สีผิว เหมือนเดิมไม่คล้ำ หรือ ดำ หรือ หมอง
ใครทราบ ตอบหน่อย ขอบคุณมากๆ คับ