คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ฟอยล์ เป็นแผ่นอลูมิเนียมที่เป็น food grade(มีปริมาณสารหนูและแคดเมียมต่ำ)
มารีดให้เป็นแผ่นบาง จึงไม่เป็นอันตรายครับ
หม้ออลูมิเนียมสมัยก่อนยังจะน่ากลัวกว่าเพราะโดนเปลวไฟโดยตร งและบางครั้งก็ยังเอามาทำ
อาหารรศเปรี้ยวเช่นแกงส้ม คนรุ่นเก่าๆก็ไม่เป็นอะไร และก็ยังไม่เห็นมีรายงานเกี่ยวกับอันตรายจาก
หม้ออลูมิเนียมที่ใช้ประกอบอาหารเลยครับ
มารีดให้เป็นแผ่นบาง จึงไม่เป็นอันตรายครับ
หม้ออลูมิเนียมสมัยก่อนยังจะน่ากลัวกว่าเพราะโดนเปลวไฟโดยตร งและบางครั้งก็ยังเอามาทำ
อาหารรศเปรี้ยวเช่นแกงส้ม คนรุ่นเก่าๆก็ไม่เป็นอะไร และก็ยังไม่เห็นมีรายงานเกี่ยวกับอันตรายจาก
หม้ออลูมิเนียมที่ใช้ประกอบอาหารเลยครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ถ้าใช้ฟรอยด์กับเตาอบทำอาหารบ่อยๆ จะมีอันตรายต่อร่างกายมั้ยครับ