แก้ตัวกับเค้กกล้วยหอมที่แสนง่าย แต่ทำครั้งแรกแล้วไม่สำเร็จ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค๊า ครั้งที่แล้วอบเค้กกล้วยหอมแล้วไม่เป็นเค้กล้วยหอม ซะงั้น เลยได้มาตั้งกระทู้ถามเคล็ดลับจากพี่ๆห้องนี้
http://ppantip.com/topic/30909886

เมื่อวานได้ฤกษ์ลองทำอีกครั้ง ครั้งนี้ปล่อยให้กล้วยงอมมากๆ จนมีน้ำซึมออกมาจากกล้วย เปลือกดำปิ๊ดปี๊
ไม่ได้ถ่ายรูประหว่างที่ทำ มีแต่รูปที่ออกจากเตาออบแล้ว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่