คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ผมเก็บครั้งนึงสองสามวันครับ ชอบทานเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว นำบมาใช้ได้ต่อ แข๊งแต่มีวิธี
ห่อ ไล่ลม ม้วนให้ดีครับ เอานสพ มาซักสามหน้า ห่อม้วนกลับไปอีก นสพ ใช้เพราะลดการมันของน้ำมันที่อาจเปื้อนถุงด้านนอก ไม่ให้เปื้อนในตู้เย็น
ทีนี้พอคุณจะใช้ นำออกมา เส้นแข็งชัวร์ แต่ เอาเส้นมาใส่จานเท่าที่จะใช้ แล้วเข้าเวฟ ตั้งไฟกลางๆ ใช้เวลาสองนาทีนิดๆ จะได้เส้นที่นุ่มๆ น่าทานกว่าเส้นเวลาปพติในห่ออีกครับ ลองดูนะ
ห่อ ไล่ลม ม้วนให้ดีครับ เอานสพ มาซักสามหน้า ห่อม้วนกลับไปอีก นสพ ใช้เพราะลดการมันของน้ำมันที่อาจเปื้อนถุงด้านนอก ไม่ให้เปื้อนในตู้เย็น
ทีนี้พอคุณจะใช้ นำออกมา เส้นแข็งชัวร์ แต่ เอาเส้นมาใส่จานเท่าที่จะใช้ แล้วเข้าเวฟ ตั้งไฟกลางๆ ใช้เวลาสองนาทีนิดๆ จะได้เส้นที่นุ่มๆ น่าทานกว่าเส้นเวลาปพติในห่ออีกครับ ลองดูนะ
สมาชิกหมายเลข 701820 ถูกใจ, MooTao35 ถูกใจ, RASTING ถูกใจ, Miss.ละมุนละไม ถูกใจ, dollyc ถูกใจ, ทับสมิงครา ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เส้นใหญ่ที่ทำก๋วยเตี๋ยว เก็บในตู้เย็นได้มั๊ยยยย ^_^