ทำไมเอาน้ำมันมะกอกเข้า ๆ ออกตู้เย็นบ่อยๆ ช่วงหลัง ๆ ถึงไม่ยอมเป็นไข

virgin olive oil  ตอนแรกเอามาเข้าตู้เย็น จะเป็นไขขาว ๆ  แต่ก็เข้า ๆ ออก ๆ ทุกวัน  แต่อยู่ ๆ วันนี้เอาเข้าตู้เย็นค้างคืนถึงไม่ยอมเป็นไขแล้ว  เกิดจากอะไรครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่