งงเรื่องน้ำมันมะกอก extra virgin ครับ เขาบอกว่าใช้ทำอาหารที่ไม่โดนความร้อนมาก แต่ทำไมเขาเอาไปผสมกับแป้งเวลาทำพิซซ่าครับ

เพราะเวลาอบพิซซ่าเนี่ย ใช้ไฟถึง 350 องศาเลย ร้อนกว่าผัด ทอดอีก 

หรือเพราะเวลาเราอบพิซซ่า เราใช้ความร้อนแป๊บเดียว ก็เลยใช้ extra virgin ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่