กระทู้ที่แล้ว ร้านเนื้อในโตเกียว
http://ppantip.com/topic/30917870
เริ่มด้วยร้านแรกในโอซาก้ากันเลยครับ Harijyu ร้านอาหารที่ขาย อาหารเกี่ยวกับเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก ชาบู หรือว่าสุกี้ยากี้ รวมทั้งเป็นร้านขายเนื้อที่มีมาตั้งแต่ปี Taisho ที่ 8 หรือประมาณปี 1900 กว่าๆ อยู่ในโอซาก้า ย่าน Dotonburi ร้านนี้ก็ได้เรตติ้งไม่เลวทีเดียวในเวป Tabelog เวปรีวิวอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น
http://www.harijyu.co.jp/ เวปของร้าน
http://tabelog.com/osaka/A2702/A270202/27001250/ เวป Tabelog
ร้านอยู่ Namba ครับ หาไม่ยาก
มื้อกลางวันมีเป็นเซ็ตราคา 5,000 ครับ เนื้อนุ่ม รสชาติไม่หวานจัดเหมือนบางร้าน
[CR] รีวิวร้านอาหารสำหรับคนรักเนื้อ Osaka
เริ่มด้วยร้านแรกในโอซาก้ากันเลยครับ Harijyu ร้านอาหารที่ขาย อาหารเกี่ยวกับเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก ชาบู หรือว่าสุกี้ยากี้ รวมทั้งเป็นร้านขายเนื้อที่มีมาตั้งแต่ปี Taisho ที่ 8 หรือประมาณปี 1900 กว่าๆ อยู่ในโอซาก้า ย่าน Dotonburi ร้านนี้ก็ได้เรตติ้งไม่เลวทีเดียวในเวป Tabelog เวปรีวิวอาหารชื่อดังของญี่ปุ่น
http://www.harijyu.co.jp/ เวปของร้าน
http://tabelog.com/osaka/A2702/A270202/27001250/ เวป Tabelog
ร้านอยู่ Namba ครับ หาไม่ยาก
มื้อกลางวันมีเป็นเซ็ตราคา 5,000 ครับ เนื้อนุ่ม รสชาติไม่หวานจัดเหมือนบางร้าน