ถ้าจะเก็บมันฝรั่งที่ปอกเปลือกแล้วไม่ให้ดำ จะทำอย่างไงคะ?

กระทู้คำถาม
คือเราต้องเทิร์นมันส่งอาจารย์ แต่คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไงไม่ให้ดำ

นอกจากการแช่น้ำ (แช่ข้ามคืนก็นิ่มๆ เหี่ยวๆ)
หรือการ ลวกน้ำร้อนนิดเดียวแล้วช็อคน้ำเย็น

พอมีวิธีอื่นอีกไหมคะ ที่ทำให้ผิวยังเต่งตึง เนื้อเหลืองสวย เก็บนาน ประมาณ 1 วันหรือมากกว่าค่ะ T-T
ทำวันพุธเช้า+พุธเย็น ส่งวันพฤหัสค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่