ปกติทำทานแต่กรอบๆนุ่มๆอ่ะครับ คราวนี้อยากทำไก่ทอดแป้งหนาๆ คลุกกับเกล็ดขนมปังอะครับ ไม่เน้นกรอบอะครับ เหมือนร้านข้าวแกง(บางร้าน)ที่เขาจะทำแบบแป้งหนาๆเนื้อไก่นิดเดียว
... ต้องสูตรผสมแป้งยังไงครับ ข้นๆแบบปั้นได้เลยหรือเปล่าครับ หรือ ประมาณยังไงครับ ถึงจะพอดี สุดท้ายจะคลุกกับเกล็ดขนมปังอะครับ
...สิ้นเดือนเงินน้อย ของน้อยต้องทำใจครับ ยื้อวัตถุดิบทุกอย่าง ที่มีในตู้เย็น ฮ่าๆ
ขอบคุณครับ
ขอวิธีทำ"ไก่ทอดแป้งหนาๆ"เหมือนร้านข้าวแกงอะครับ
... ต้องสูตรผสมแป้งยังไงครับ ข้นๆแบบปั้นได้เลยหรือเปล่าครับ หรือ ประมาณยังไงครับ ถึงจะพอดี สุดท้ายจะคลุกกับเกล็ดขนมปังอะครับ
...สิ้นเดือนเงินน้อย ของน้อยต้องทำใจครับ ยื้อวัตถุดิบทุกอย่าง ที่มีในตู้เย็น ฮ่าๆ
ขอบคุณครับ