ลองทำ Popcorn เคลือบ Caramel กินเอง เผื่อจะอร่อยแบบ Garrett บ้าง 555
แต่ปัญหาคือ พอนำข้าวโพดมาคลุกกับ Caramel ข้าวโพด ก็ค่อย ๆ เหี่ยวลง
ยิ่งพอเอาเข้าเตาอบ ยิ่งเหี่ยวแห้ง เหลือเม็ดเล็กนิดเดียวเลยค่ะ แถมไม่กรอบด้วย
มีใครทราบไหมค่ะ ว่าต้องทำยังไง มันถึงจะไม่เหี่ยว ขอบคุณค่ะ
ลองทำ Popcorn Caramel กินเอง ทำไมมันเหี่ยวจัง
แต่ปัญหาคือ พอนำข้าวโพดมาคลุกกับ Caramel ข้าวโพด ก็ค่อย ๆ เหี่ยวลง
ยิ่งพอเอาเข้าเตาอบ ยิ่งเหี่ยวแห้ง เหลือเม็ดเล็กนิดเดียวเลยค่ะ แถมไม่กรอบด้วย
มีใครทราบไหมค่ะ ว่าต้องทำยังไง มันถึงจะไม่เหี่ยว ขอบคุณค่ะ