ตามหัวข้อกระทู้เลยครับเนื่องจากเอาเนยก้อนมาตั้งกระทะให้ละลายเป็นน้ำ เเล้วรอให้เย็นเเล้วเอาไปเคลือบป๊อปคอน เเล้วก็ อบ เเต่เนยมันไม่เเข็งไม่กรอบ เนยเจอความร้อนจะละลาย ทั้งที่ อบ 15 นาทีเเล้วเอาออกมาคลุกๆเเล้วเอาเข้าใหม่ มันก็ไม่กรอบ ต้องทำอย่างไรให้เคลือบเนย เเล้วเเห้งกรอบ ครับ
งมมาเป็นเดือนเเล้วช่วยทีครับ!! popcorn เคลือบเนยทำยังไงให้กรอบ เมื่อเจอความร้อน ?