ทำบัตเตอร์เค้กแล้วอบครั้งเดียวไม่หมด. ที่เหลือเก็บไว้ในตู้เย็นรออบต่อจากเตาแรกประมาณ. 30-40. นาทีจะได้มั้ยค่ะ
คือตู้อบของดิฉันเล็ก. อบครั้งเดียวไม่หมด. ดิฉันเลยอบเป็น. 2. ชั้น. แต่มันไม่ดีเลย. ถาดบนใหม้เพราะใกล้ไฟบนมากเกินไป.
ส่วนถาดล่างก็ไม่ค่อยเกรียมเพราะโดนถาดบนบังความร้อน. เลยอยากถามว่าหากเหลือเก็บส่วนที่เหลือไว้อบในรอบต่อไปได้หรือไม่ค่ะ
รบกวนด้วยนะค่ะ
บัตเตอร์เค้ก. อบครั้งเดียวไม่หมดทำไงดี
คือตู้อบของดิฉันเล็ก. อบครั้งเดียวไม่หมด. ดิฉันเลยอบเป็น. 2. ชั้น. แต่มันไม่ดีเลย. ถาดบนใหม้เพราะใกล้ไฟบนมากเกินไป.
ส่วนถาดล่างก็ไม่ค่อยเกรียมเพราะโดนถาดบนบังความร้อน. เลยอยากถามว่าหากเหลือเก็บส่วนที่เหลือไว้อบในรอบต่อไปได้หรือไม่ค่ะ
รบกวนด้วยนะค่ะ