สวัสดีค่ะ พี่น้องชาวเบเกอรี่ทุกคน มือใหม่ค่ะอยากทราบว่า สารเสริม Ec25k กับ สารเสริมโอวาเล็ต เนี่ยะ สามารถใช้แทนกันได้หรือไม่ค่ะ
และบางสูตร ที่เขาไม่บอกให้ใส่สารเสริม แต่ถ้าเราจะใส่ได้หรือไม่ เพราะอะไร และใส่ตอนไหน ค่ะ คือว่า เรามี และอยากให้เค้กออกมาได้รูปสวยค่ะ (ในการทำเค้ก) น่ะค่ะ
สารเสริม 2 ตัวนี้ ใช้แทนกันได้หรือไม่ค่ะ
และบางสูตร ที่เขาไม่บอกให้ใส่สารเสริม แต่ถ้าเราจะใส่ได้หรือไม่ เพราะอะไร และใส่ตอนไหน ค่ะ คือว่า เรามี และอยากให้เค้กออกมาได้รูปสวยค่ะ (ในการทำเค้ก) น่ะค่ะ