สวัสดีค่ะ
ใช้เตาอบ HW 28 ตัวนี้ค่ะ
มีปัญหาในการใช้เตาอบ ไม่รู้ใจเตาอบสักที
อบสปันจ์เค้ก,ชิฟฟ่อน ตีได้ ริบบิ้นสเตจ เค้กไม่เป็นไต แต่ไหม้ทุกทีค่ะ ลองเบาไฟแล้ว
เช่น สปันจ์ อบไฟล่างอย่างเดียว 25 นาที ข้างบนยังไม่สุก พอรอจนสุก ก้นใหม้ ผิวเค้กแห้ง พอลองเปิดไฟบนไฟล่าง เกือบไหม้ทั้งคู่ พอเปิดไฟบน 5 นาทีสุดท้าย หน้าไหม้
มีที่วัดอุณภูมิในเตาอบคะ ใช้ตะแกรง ไม่ได้ใช้ถาดดำ
รบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกแนวทางทีนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ไม่เข้าใจ อุณภูมิ เตาอบคะ
ใช้เตาอบ HW 28 ตัวนี้ค่ะ
มีปัญหาในการใช้เตาอบ ไม่รู้ใจเตาอบสักที
อบสปันจ์เค้ก,ชิฟฟ่อน ตีได้ ริบบิ้นสเตจ เค้กไม่เป็นไต แต่ไหม้ทุกทีค่ะ ลองเบาไฟแล้ว
เช่น สปันจ์ อบไฟล่างอย่างเดียว 25 นาที ข้างบนยังไม่สุก พอรอจนสุก ก้นใหม้ ผิวเค้กแห้ง พอลองเปิดไฟบนไฟล่าง เกือบไหม้ทั้งคู่ พอเปิดไฟบน 5 นาทีสุดท้าย หน้าไหม้
มีที่วัดอุณภูมิในเตาอบคะ ใช้ตะแกรง ไม่ได้ใช้ถาดดำ
รบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกแนวทางทีนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ