ไม่เข้าใจ อุณภูมิ เตาอบคะ

สวัสดีค่ะ

ใช้เตาอบ HW 28 ตัวนี้ค่ะ


มีปัญหาในการใช้เตาอบ ไม่รู้ใจเตาอบสักที

อบสปันจ์เค้ก,ชิฟฟ่อน ตีได้ ริบบิ้นสเตจ เค้กไม่เป็นไต แต่ไหม้ทุกทีค่ะ ลองเบาไฟแล้ว

เช่น สปันจ์ อบไฟล่างอย่างเดียว 25 นาที ข้างบนยังไม่สุก พอรอจนสุก ก้นใหม้ ผิวเค้กแห้ง พอลองเปิดไฟบนไฟล่าง เกือบไหม้ทั้งคู่ พอเปิดไฟบน 5 นาทีสุดท้าย หน้าไหม้ พาพันเศร้า

มีที่วัดอุณภูมิในเตาอบคะ ใช้ตะแกรง ไม่ได้ใช้ถาดดำ

รบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกแนวทางทีนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะMr.H หงอย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่