จด ๆ จ้อง ๆ เมนูนี้มานานแสนนาน
วันไหนนึกอยากจะทำก็ต้องมีอุปสรรค เพราะเครปเค้กจะต้องทำแล้วทิ้งแป้งไว้ 24 ชม.
เลยหายอยาก ไม่ได้เริ่มทำซักที
วันนี้มีโอกาสล่ะ ลองซะหน่อย
ตัวซอสใช้สตอเบอร์รี่แช่แข็ง ไม่มีแบบสด ๆ แต่ลองชิมแล้วก็อร่อยดี
วิปครีมใช้ของโฟรโมส ใส่น้ำตาลบ่นไป 10% ของปริมาณวิปครีม หวานกำลังดีเลย
แต่ฝีมือการปาดครีม คงต้องปรับปรุงอีกเยอะ เอียงไปเอียงมา คราวหน้าคงจะสวยงามกว่านี้....
*-*Rainbow Crepe Cake*-*
วันไหนนึกอยากจะทำก็ต้องมีอุปสรรค เพราะเครปเค้กจะต้องทำแล้วทิ้งแป้งไว้ 24 ชม.
เลยหายอยาก ไม่ได้เริ่มทำซักที
วันนี้มีโอกาสล่ะ ลองซะหน่อย
ตัวซอสใช้สตอเบอร์รี่แช่แข็ง ไม่มีแบบสด ๆ แต่ลองชิมแล้วก็อร่อยดี
วิปครีมใช้ของโฟรโมส ใส่น้ำตาลบ่นไป 10% ของปริมาณวิปครีม หวานกำลังดีเลย
แต่ฝีมือการปาดครีม คงต้องปรับปรุงอีกเยอะ เอียงไปเอียงมา คราวหน้าคงจะสวยงามกว่านี้....