*-*Rainbow Crepe Cake*-*

กระทู้สนทนา
จด ๆ จ้อง ๆ เมนูนี้มานานแสนนาน
วันไหนนึกอยากจะทำก็ต้องมีอุปสรรค เพราะเครปเค้กจะต้องทำแล้วทิ้งแป้งไว้ 24 ชม.
เลยหายอยาก ไม่ได้เริ่มทำซักที
วันนี้มีโอกาสล่ะ ลองซะหน่อย

ตัวซอสใช้สตอเบอร์รี่แช่แข็ง ไม่มีแบบสด ๆ แต่ลองชิมแล้วก็อร่อยดี
วิปครีมใช้ของโฟรโมส ใส่น้ำตาลบ่นไป 10% ของปริมาณวิปครีม หวานกำลังดีเลย

แต่ฝีมือการปาดครีม คงต้องปรับปรุงอีกเยอะ เอียงไปเอียงมา คราวหน้าคงจะสวยงามกว่านี้....

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่