อยากทราบว่า อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้แป้งเครปเค้ก นุ่มคะ
พอดีทำประมาณ 3-4ครั้งแล้ว( พอแช่เย็นทิ้งไว้1คืน เอาออกมาคลายเย็น
ก็ลองชิม รู้สึกแป้งมีความเหนียว ฝืดปาก ส่วนวิปครีมก็รู้สึกหดแห้ง (เป็นไปได้ว่าทาวิปครีมน้อยไป)
ปล. เป็นเฉพาะRainbow Crepe cake นะคะ แบบธรรมดาไม่เป็น
ขอบคุณมากค่ะ
สอบถามเดี่ยวกับ Crepe cake
พอดีทำประมาณ 3-4ครั้งแล้ว( พอแช่เย็นทิ้งไว้1คืน เอาออกมาคลายเย็น
ก็ลองชิม รู้สึกแป้งมีความเหนียว ฝืดปาก ส่วนวิปครีมก็รู้สึกหดแห้ง (เป็นไปได้ว่าทาวิปครีมน้อยไป)
ปล. เป็นเฉพาะRainbow Crepe cake นะคะ แบบธรรมดาไม่เป็น
ขอบคุณมากค่ะ