ตอนนี้อยู่ว่างๆ เบื่อๆเหงาๆ ก็เลยอยากคิดสูตรขนมพวกเค้ก บราวนี่ คุกกี้ ไว้ทานเล่นๆ
แต่ว่าไม่ต้องการใส่น้ำตาลจริง (
เพื่อเป็นการลดปริมาณแคลอรี่ที่ไม่จำเป็นลง )
อยากทราบว่า เราสามารถใส่อะไรที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลได้บ้างมั้ยคะ ?
ปล. ไม่แน่ใจว่าสามารถใช้น้ำตาลตัวไหนแทน แล้วสามารถเอาเข้าอบได้
แบบว่าเราเคยลองทำวุ้น แต่ดันทะลึ่งไปใส่น้ำตาลอีควลตอนต้มเดือดๆ..
สรุปขมมาก รสชาติปะแล่มๆ เททิ้ง กินไม่ได้เลย ทั้งพลาดและเสียดาย T w T
ขออนุญาต tags ลดความอ้วนนะคะ เผื่อจะมีท่านที่ไดเอ็ทอยู่แล้วเคยทำขนมทาน
++ ถามเรื่องน้ำตาลที่ใช้ในการขนม Brownie & Cookie ++
แต่ว่าไม่ต้องการใส่น้ำตาลจริง ( เพื่อเป็นการลดปริมาณแคลอรี่ที่ไม่จำเป็นลง )
อยากทราบว่า เราสามารถใส่อะไรที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลได้บ้างมั้ยคะ ?
ปล. ไม่แน่ใจว่าสามารถใช้น้ำตาลตัวไหนแทน แล้วสามารถเอาเข้าอบได้
แบบว่าเราเคยลองทำวุ้น แต่ดันทะลึ่งไปใส่น้ำตาลอีควลตอนต้มเดือดๆ..
สรุปขมมาก รสชาติปะแล่มๆ เททิ้ง กินไม่ได้เลย ทั้งพลาดและเสียดาย T w T
ขออนุญาต tags ลดความอ้วนนะคะ เผื่อจะมีท่านที่ไดเอ็ทอยู่แล้วเคยทำขนมทาน