++ ถามเรื่องน้ำตาลที่ใช้ในการขนม Brownie & Cookie ++

ตอนนี้อยู่ว่างๆ เบื่อๆเหงาๆ ก็เลยอยากคิดสูตรขนมพวกเค้ก บราวนี่ คุกกี้ ไว้ทานเล่นๆ
แต่ว่าไม่ต้องการใส่น้ำตาลจริง ( เพื่อเป็นการลดปริมาณแคลอรี่ที่ไม่จำเป็นลง )
อยากทราบว่า เราสามารถใส่อะไรที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลได้บ้างมั้ยคะ ?

ปล. ไม่แน่ใจว่าสามารถใช้น้ำตาลตัวไหนแทน แล้วสามารถเอาเข้าอบได้
แบบว่าเราเคยลองทำวุ้น แต่ดันทะลึ่งไปใส่น้ำตาลอีควลตอนต้มเดือดๆ..
สรุปขมมาก รสชาติปะแล่มๆ เททิ้ง กินไม่ได้เลย ทั้งพลาดและเสียดาย T w T


ขออนุญาต tags ลดความอ้วนนะคะ เผื่อจะมีท่านที่ไดเอ็ทอยู่แล้วเคยทำขนมทาน ร้องไห้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่