พอดีว่าเห็นกระทู้ทำนมสดทอดของคุณตัดบุปผาต่อหยก เลยอยากลองทำดูบ้าง
แล้วตอนตั้งหม้อนมสดดันคนไม่ทั่ว ทำให้ไหม้ตรงก้นหม้อ พอเทใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นเลยมีกลิ่นเหม็นไหม้มากกกกกกกก แต่สียังปกติ ชิมดูก็กินได้ค่ะ แต่มีกลิ่นไหม้ตามมา
ตอนนี้เลยนอนอยู่ในตู้เย็น ว่าจะลองเอามาทอดดู เผื่อกลิ่นมันจะจางลง (คิดในแง่ดี ฮ่าๆ)
มีวิธีแก้มั้ยคะ จะทิ้งก็เสียดายจัง
ขนมมีกลิ่นไหม้สามารถแก้ได้มั้ยคะ
แล้วตอนตั้งหม้อนมสดดันคนไม่ทั่ว ทำให้ไหม้ตรงก้นหม้อ พอเทใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นเลยมีกลิ่นเหม็นไหม้มากกกกกกกก แต่สียังปกติ ชิมดูก็กินได้ค่ะ แต่มีกลิ่นไหม้ตามมา
ตอนนี้เลยนอนอยู่ในตู้เย็น ว่าจะลองเอามาทอดดู เผื่อกลิ่นมันจะจางลง (คิดในแง่ดี ฮ่าๆ)
มีวิธีแก้มั้ยคะ จะทิ้งก็เสียดายจัง