ขนมมีกลิ่นไหม้สามารถแก้ได้มั้ยคะ

พอดีว่าเห็นกระทู้ทำนมสดทอดของคุณตัดบุปผาต่อหยก เลยอยากลองทำดูบ้าง

แล้วตอนตั้งหม้อนมสดดันคนไม่ทั่ว ทำให้ไหม้ตรงก้นหม้อ พอเทใส่พิมพ์แช่ตู้เย็นเลยมีกลิ่นเหม็นไหม้มากกกกกกกก แต่สียังปกติ ชิมดูก็กินได้ค่ะ แต่มีกลิ่นไหม้ตามมา

ตอนนี้เลยนอนอยู่ในตู้เย็น ว่าจะลองเอามาทอดดู เผื่อกลิ่นมันจะจางลง (คิดในแง่ดี ฮ่าๆ)

มีวิธีแก้มั้ยคะ จะทิ้งก็เสียดายจัง เม่าโศก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่