ชวนมาทำ..........Rigatoni Spinach Cream Mushroom กินกันเถอะ

เจ็บแขน....แต่อยากกินทำงัยได้ วันนี้ขอใช้แบบสำเร็จ เพราะแถมมากับพาสต้า ^^

ส่วนผสม
ริกาโทนี่
ผักโขมต้มสุกหั่น
เบค่อน
เห็ด
ครีมเห็ดสำเร็จแบบกระป๋อง


น้ำเดือดต้มเส้น


วันนี้จะไม่ใช้น้ำมันเลย เอาเบค่อนลงผัดให้หอม


ใส่เห็ดตามลงไป


ตามด้วยผักโขม


ครีมเห็ด ตักน้ำที่ต้มพาสต้าใส่ลงไปให้เหลว


ใช้ไฟเบา เดือดอ่อนๆ


เส้นต้มเสร็จแล้วเทน้ำออกแต่เหลือก้นหม้อไว้หน่อยนะคะ


เทซอสที่เสร็จแล้วลงไปเคล้าไฟอ่อนๆอีกซัก2-3นาที ให้


ใส่ภาชนะ โรยชีส


เข้าเตาอบให้ชีสละลาย


พร้อมเสิร์ฟ...น่ากินป่ะ


ซูมๆๆๆ


ไปกินดีกว่าาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่