เจ็บแขน....แต่อยากกินทำงัยได้ วันนี้ขอใช้แบบสำเร็จ เพราะแถมมากับพาสต้า ^^
ส่วนผสม
ริกาโทนี่
ผักโขมต้มสุกหั่น
เบค่อน
เห็ด
ครีมเห็ดสำเร็จแบบกระป๋อง
น้ำเดือดต้มเส้น
วันนี้จะไม่ใช้น้ำมันเลย เอาเบค่อนลงผัดให้หอม
ใส่เห็ดตามลงไป
ตามด้วยผักโขม
ครีมเห็ด ตักน้ำที่ต้มพาสต้าใส่ลงไปให้เหลว
ใช้ไฟเบา เดือดอ่อนๆ
เส้นต้มเสร็จแล้วเทน้ำออกแต่เหลือก้นหม้อไว้หน่อยนะคะ
เทซอสที่เสร็จแล้วลงไปเคล้าไฟอ่อนๆอีกซัก2-3นาที ให้
ใส่ภาชนะ โรยชีส
เข้าเตาอบให้ชีสละลาย
พร้อมเสิร์ฟ...น่ากินป่ะ
ซูมๆๆๆ
ไปกินดีกว่าาาา
ชวนมาทำ..........Rigatoni Spinach Cream Mushroom กินกันเถอะ
ส่วนผสม
ริกาโทนี่
ผักโขมต้มสุกหั่น
เบค่อน
เห็ด
ครีมเห็ดสำเร็จแบบกระป๋อง
น้ำเดือดต้มเส้น
วันนี้จะไม่ใช้น้ำมันเลย เอาเบค่อนลงผัดให้หอม
ใส่เห็ดตามลงไป
ตามด้วยผักโขม
ครีมเห็ด ตักน้ำที่ต้มพาสต้าใส่ลงไปให้เหลว
ใช้ไฟเบา เดือดอ่อนๆ
เส้นต้มเสร็จแล้วเทน้ำออกแต่เหลือก้นหม้อไว้หน่อยนะคะ
เทซอสที่เสร็จแล้วลงไปเคล้าไฟอ่อนๆอีกซัก2-3นาที ให้
ใส่ภาชนะ โรยชีส
เข้าเตาอบให้ชีสละลาย
พร้อมเสิร์ฟ...น่ากินป่ะ
ซูมๆๆๆ
ไปกินดีกว่าาาา