อบเอแคลร์(ชูครีม) แล้วก้นยุบ

หน้าได้แล้วแต่ก้นมันยุบครับ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร หรือเพราะเปิดเตาบ่อย

ผมแอบเปิด 2-3 ทีเชคอุณหภูมิ ไม่ทราบว่าเกี่ยวหรือไม่

คือไม่ใช่ทิ้งไว้แล้วยุบน่ะครับ คือหน้าฟูแล้วอบจนไม่มีฟองออกกาศออกมา

พอเอาออกจากถาดจะเห็นก้นเป็นเว้าเข้าไปอ่ะครับ ( แบบนี้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่