เนื่องจากวันเสาร์ที่ 20 กค. นี้ ที่บ้านจะทำบุญครบรอบคุณยายเสีย 100 วัน ก็เลยจะเลือกเมนู "กุ้งเนื้อทอง" เป็นอาหารประเภททอดๆ ในวันงาน
วันนี้ก่อนออกไปทำธุระ เลยรีบซ้อมทำแต่เช้าค่ะ เผื่อมีอะไรที่ผิดพลาดคาดไม่ถึงจะปรับปรุงก่อนวันงาน
ปรากฎว่า ... อร่อยมากจริงๆ ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้ม ก็ยิ่งเวิร์ค ^ ^
แต่วันงานว่าจะทำผักดองไว้ทานแกล้มด้วย ขอบคุณสำหรับสูตรและวิธีทำมากๆค่ะ
อ้างอิงกระทู้คุณเนินน้ำ สูตรค่ะ >>>>
http://ppantip.com/topic/30568838
ขอบคุณนะคะคุณเนินน้ำ
คราวหน้าจะสับขิงในน้ำจิ้มให้ละเอียดกว่านี้ เผื่อคนไม่ชอบทานจะได้ไม่สะดุดค่ะ ^ ^
ส่วนเกร็ดขนมปัง ใช้แบบละเอียดๆ จะน่าทานกว่าแบบเป็นชิ้นเป็นอันจริงๆด้วยค่ะ
- กุ้งเนื้อทอง - .....อร่อยมากๆ ขอบคุณนะคะคุณเนินน้ำ ^ ^ ส่งการบ้านค่ะ
วันนี้ก่อนออกไปทำธุระ เลยรีบซ้อมทำแต่เช้าค่ะ เผื่อมีอะไรที่ผิดพลาดคาดไม่ถึงจะปรับปรุงก่อนวันงาน
ปรากฎว่า ... อร่อยมากจริงๆ ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้ม ก็ยิ่งเวิร์ค ^ ^
แต่วันงานว่าจะทำผักดองไว้ทานแกล้มด้วย ขอบคุณสำหรับสูตรและวิธีทำมากๆค่ะ
อ้างอิงกระทู้คุณเนินน้ำ สูตรค่ะ >>>> http://ppantip.com/topic/30568838
ขอบคุณนะคะคุณเนินน้ำ
คราวหน้าจะสับขิงในน้ำจิ้มให้ละเอียดกว่านี้ เผื่อคนไม่ชอบทานจะได้ไม่สะดุดค่ะ ^ ^
ส่วนเกร็ดขนมปัง ใช้แบบละเอียดๆ จะน่าทานกว่าแบบเป็นชิ้นเป็นอันจริงๆด้วยค่ะ