เรื่องการทำขนมปังและการหมักแป้งขนมปัง

กระทู้คำถาม
คือทุกวันนี้กำลังหัดทำขนมปังโดยใช้แป้งขนมประมาณ.  300. กรัม. ได้ขนมปังประมาณ. 20. ลูก. นน.แป้งประมาณ 32 กรัม/ลูก. อบได้. 1. เตาพอดี. มากกว่านี้เตาจะไม่พอ.  ทำวันเว้นวันเลยเพราะคุณสามีและลูกชายกินด้วยความอร่อยมาก.
ทีนี้อยากทำไปฝากเพื่อนบ้าง. แต่ทำวันหนึ่ง. 2. ครั้งมันไม่ไหวเพราะเหนื่อยมาก. เลยอยากทำ buble. สูตร. ทีนี้ปัญหาคือเตาอบ. เตาอบได้แค่. 20. ลูก. ส่วนที่เหลือเรารอให้เตาแรกอบเสร็จก่อนแล้วค่อยอบส่วนที่เหลือจะเป็นไรหรือเปล่าค่ะ.  แป้งหมักนานเกินไปจะมีผลอะไรต่อขนมปังหรือไม่ค่ะ. รบกวนด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่