สอบถามปัญหาสปันจ์เค้กร่วนซุยค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ วันนี้มีเรื่องมารบกวนพี่ๆ อีกแล้ว ปัญหาเกี่ยวกับสปันจ์เค้กส้มค่ะ  คือว่าช่วงนี้อบเค้กส้มออกมาทีไร เค้กส้มจะร่วนซุยมากเลยค่ะ
บางครั้งทำเค้กหักบ้างอะไรบ้าง และตามขอบๆ ยังหลุดมาแบบในภาพ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ ทำตามสูตรของคุณแม่สลิ่มทุกอย่างค่ะ
เค้กอย่างอื่นก็ไม่เป็นนะคะ รบกวนช่วยให้คำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่