หาอ่านคำตอบเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้า 2 แบบดังกล่าว มา ก็ยังไม่สามารถปลงใจได้ซักทีว่า อันไหนดีกว่ากัน เป้าประสงค์ในการหาซื้อก็เพื่อเอามาประกอบอาหารประเภท
ทอด ๆ ดังนี้
1. ปีกไก่บน, ปีกไก่กลาง, สันในหมู, กระดูกหมู ทั้ง 3 อย่างจะเอามาหมักเครื่องเทศพร้อมใส่แป้งข้าวโพดผสมไปด้วย(เวลาทอดน้ำมันจะไม่ติดกระทะและกระเทียมไม่ไหม้)
2. ไส้กรอก
3. กุนเชียง
4. สรุปว่า เป็นอาหารประเภททอด ๆ ทุกชนิดที่เอามาทอดได้ นั่นแหละ
5. ข้อสุดท้าย หากได้หาซื้อมาจริงไม่ว่าแบบไหน ก็กะว่า จะลองอบขนมเค้ก มั่งแหละ
ทั้งหลายทั้งปวง ที่อยากซื้อเพราะอยากจะหลีกเลี่ยงของทอดด้วยน้ำมัน กลัว
อ้วน และเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ
เมื่อเป็นดังนี้ ควรซื้อ เตา หรือ หม้อ ดีคะ.....
ถามซ้ำซาก...อยากได้คำตอบแบบฟันธงจัง..คือว่า ระหว่างเตาอบ กับหม้ออบลมร้อน อันไหนใช้งานได้ดีกว่ากัน
1. ปีกไก่บน, ปีกไก่กลาง, สันในหมู, กระดูกหมู ทั้ง 3 อย่างจะเอามาหมักเครื่องเทศพร้อมใส่แป้งข้าวโพดผสมไปด้วย(เวลาทอดน้ำมันจะไม่ติดกระทะและกระเทียมไม่ไหม้)
2. ไส้กรอก
3. กุนเชียง
4. สรุปว่า เป็นอาหารประเภททอด ๆ ทุกชนิดที่เอามาทอดได้ นั่นแหละ
5. ข้อสุดท้าย หากได้หาซื้อมาจริงไม่ว่าแบบไหน ก็กะว่า จะลองอบขนมเค้ก มั่งแหละ
ทั้งหลายทั้งปวง ที่อยากซื้อเพราะอยากจะหลีกเลี่ยงของทอดด้วยน้ำมัน กลัว อ้วน และเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ
เมื่อเป็นดังนี้ ควรซื้อ เตา หรือ หม้อ ดีคะ.....