ถามซ้ำซาก...อยากได้คำตอบแบบฟันธงจัง..คือว่า ระหว่างเตาอบ กับหม้ออบลมร้อน อันไหนใช้งานได้ดีกว่ากัน

หาอ่านคำตอบเกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้า 2 แบบดังกล่าว มา ก็ยังไม่สามารถปลงใจได้ซักทีว่า อันไหนดีกว่ากัน  เป้าประสงค์ในการหาซื้อก็เพื่อเอามาประกอบอาหารประเภท ทอด ๆ ดังนี้
1.  ปีกไก่บน, ปีกไก่กลาง, สันในหมู, กระดูกหมู ทั้ง 3 อย่างจะเอามาหมักเครื่องเทศพร้อมใส่แป้งข้าวโพดผสมไปด้วย(เวลาทอดน้ำมันจะไม่ติดกระทะและกระเทียมไม่ไหม้)
2.  ไส้กรอก
3.  กุนเชียง
4.  สรุปว่า เป็นอาหารประเภททอด ๆ ทุกชนิดที่เอามาทอดได้ นั่นแหละ
5. ข้อสุดท้าย หากได้หาซื้อมาจริงไม่ว่าแบบไหน ก็กะว่า จะลองอบขนมเค้ก มั่งแหละ

ทั้งหลายทั้งปวง ที่อยากซื้อเพราะอยากจะหลีกเลี่ยงของทอดด้วยน้ำมัน กลัว อ้วน  และเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ
เมื่อเป็นดังนี้ ควรซื้อ เตา หรือ หม้อ ดีคะ.....ผู้หญิงอมยิ้ม19Mr.H หาข้อมูลพาพันขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่