ไปซื้อหม้ออบ ก็ว่าไม่มีไรมาก กะว่าหยิบปุ๊บ กลับ แต่ว่ามัน.....มันจะมีหม้อให้เลือก สองอย่าง ซึ่งเราไม่รู้มาก่อน (งงอีกแล้วเรา)
คือแบบ หลอด ฮาโลเจน กับขดลวด พนง. แนะนำว่าใช้แบบ โฮลาเจน ดีกว่า
แล้วมันดีกว่ายังไงล่ะ พนง. บอกว่ามันทนกว่า ... จบ. แต่ก็ยังคาใจ ว่ามันจริงเหรอ ที่ว่านั้น แล้วมันทนกว่ายังไง ไอ้ฮาโลเจน มันหน้าตาเป็นไง เห็นใต้ฝาอบมีรูๆๆๆ
ถ้ารู้งี้ หาข่อมูลก่อนไปแล้วล่ะ ดีนะที่มันไม่แพง ของ อิมาเฟลค 1290 บ. เป็นแก้วใสทั้งหมด มีแบบ ตัวหม้อแสตนเลสด้วย แต่เราไม่กล้าเอามา กลัว..กลัวมองไม่เห็น555 เอ้ย ไม่ใช่ กลัวสารอะไรมันจะปนมา อันนี้วิตกเองนะ
เอารูปประกอบ จาก priceza.com ค่ะ อิมาเฟลค IB 702
ของตัวเองอยู่ในรถ ไม่ได้เอาออกมาเลย
ซื้อมาแล้ว ยังไม่รู้จะทำเมณูอะไรก่อนดี ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แบบ บรรเจิด อร่อยๆ
แล้วมีเพื่อนๆคนไหนบ้างที่ใช้หม้ออบแบบนี้ และแบบ ฮาโลเจน แต่เราเห็นของแม่สามีใช้ แบบแก้ว ทุบไม่แตก ใบหลายพันบาทเลย ที่แม็คโครไม่มีราคาสูงๆ เราก็ไม่มีข้อมูลด้านนี้เลยค่ะ
....รู้อะไร ไม่สู้..รู้งี้... จริงๆ
ไปซื้อหม้ออบลมร้อนที่แม็คโคร มา ก็ยังต้อง...
คือแบบ หลอด ฮาโลเจน กับขดลวด พนง. แนะนำว่าใช้แบบ โฮลาเจน ดีกว่า
แล้วมันดีกว่ายังไงล่ะ พนง. บอกว่ามันทนกว่า ... จบ. แต่ก็ยังคาใจ ว่ามันจริงเหรอ ที่ว่านั้น แล้วมันทนกว่ายังไง ไอ้ฮาโลเจน มันหน้าตาเป็นไง เห็นใต้ฝาอบมีรูๆๆๆ
ถ้ารู้งี้ หาข่อมูลก่อนไปแล้วล่ะ ดีนะที่มันไม่แพง ของ อิมาเฟลค 1290 บ. เป็นแก้วใสทั้งหมด มีแบบ ตัวหม้อแสตนเลสด้วย แต่เราไม่กล้าเอามา กลัว..กลัวมองไม่เห็น555 เอ้ย ไม่ใช่ กลัวสารอะไรมันจะปนมา อันนี้วิตกเองนะ
เอารูปประกอบ จาก priceza.com ค่ะ อิมาเฟลค IB 702
ของตัวเองอยู่ในรถ ไม่ได้เอาออกมาเลย
ซื้อมาแล้ว ยังไม่รู้จะทำเมณูอะไรก่อนดี ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แบบ บรรเจิด อร่อยๆ
แล้วมีเพื่อนๆคนไหนบ้างที่ใช้หม้ออบแบบนี้ และแบบ ฮาโลเจน แต่เราเห็นของแม่สามีใช้ แบบแก้ว ทุบไม่แตก ใบหลายพันบาทเลย ที่แม็คโครไม่มีราคาสูงๆ เราก็ไม่มีข้อมูลด้านนี้เลยค่ะ
....รู้อะไร ไม่สู้..รู้งี้... จริงๆ