สอบถาม หม้ออบลมร้อน

ซื้อแบบฮาโลเจนมาอุณหภูมิความร้อนถึงตัดก็ไฟ สว่างวาบ ๆ ได้แปบเดียว(ตั้งสุดที่ 250 องศา) รออีกพักใหญ่ถึงจะทำงานต่อ
อบซี่โครงหมู 1 ชม.เลือดยังแดงอยู่เลย
.
ของบ้านอื่น ยี่ห้อ Myhome แบบขดลวด อบปลานิลตัวใหญ่ 20-30 นาทีก็สุก
.
.
คำถาม แบบขดลวดนี่ทำงานตลอดหรือเปล่า เพราะสุกเร็วมาก
หรือว่า พออุณหภูมิถึงก็ตัดเหมือนกัน
รูปหม้ออบลมร้อน Myhome  ที่ว่า....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่