ทำไมอาหารเกาหลีรสชาติไม่เป็นสรรพรส(พูดง่ายๆว่ารสไม่แ-ก) เลยล่ะครับ

กระทู้สนทนา
วันก่อนไปกินข้าวยำ ที่ร้านร้านนึง รสชาติห่วยแตกมาก เสริมว่าเป็นร้านที่มีสาขาตรงสยาม กับสาขาที่เอเชียทีค ขึ้นต้นด้วย K

มีกินได้อยู่อย่างเดียว คือต๊กบ๊กกี ที่เหมือนมาม่าออเรียนทัลคิชเช่นมาก มีเส้นมาม่า กับแป้งหนึบๆแข็งๆ สงสัยมากว่าไอแป้งนี่มันอะไรยังไง ทำไมเกาหลีพัฒนาวัฒนธรรมการกินได้แค่นี้?? แป้งนี่ให้เอาโกกิไปทอดกินเปล่าๆยังอร่อยซะกว่า ราคาก็ปาไป ร้อยกว่าบาท มาม่ากับแป้ง

เคยกินต๊กบ๊กกีมา2ร้าน แป้งนี่เหมือนกันทั้งสองร้าน

กิมจิก็นะ อร่อยยังไงไม่ทราบ

ซอสแดงๆที่ดูเหมือนจะเผ็ด ก็รสไม่รับประทาน ไปกินกันทุกคน ไม่มีใครกินหมดซักคน

อาหารเกาหลีกินได้อย่างเดียว พวกเอาเนื้อๆมาทำ เนื้อย่างไรงี้ ถ้าเครื่องเคียง ผัก อะไรนี่ถ้าเอามาทำนะเสียของหมด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่