ทำกิมจิ เเล้วไม่เปรี้ยว ทำอย่างไรดีคะ

กระทู้คำถาม
ทำกิมจิผักกาดขาว ด้วยวิธีของคนในก้นครัว หมักมาสองคืน หนึ่งวัน วันนี้วันที่สอง มันไม่เปรี้ยวค่ะ มีรสเค็มนิดๆ ทำอย่างไรดีคะ เอาไปตากเเดดได้ไหม เพราะว่าอากาศในบ้านมันเย็นๆ ประมาณ ยี่สิบองศา มันทำให้ไม่เปรี้ยวหรือเปล่าคะ

สูตรมีประมาณ ผักกาดขาวหนึ่งหัว ต้นหอม เเครอทซอย พริกเกาหลี เกลือ น้ำตาลสองช้อนโต๊ะ เเอ้ปเปิ้ล สาลี ไม่มีเเป้งกวนหรือน้ำส้มสายชูนะคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่