เนื่องจากบัตร Accor ใกล้หมดอายุ จึงอยากหาที่ทานบุฟเฟดีๆในเครือ แล้วเหลือบไปเห็นร้านนี้ในเวปดีลหนึ่งจัดโปรอยู่
บวกกับอ่าน review ที่ไปเคยกินมา แล้วท่าทางโอเค เลยตัดสินใจไปกิน
มื้อนี้จ่ายไป ประมาณ 823 บาทสำหรับ 2 คน เนื่องจากใช้บัตรลดไป 50%
ไปถึงเที่ยง ได้จองโต๊ะไว้แล้ว วันนี้คนเต็มทุกโต๊ะ
โดยรวมสำหรับการมาที่นี่ครั้งแรก ห้องอาหารค่อนข้างเล็ก รู้สึกอึดอัดนิดๆบอกไม่ถูก
ไลน์อาหารไม่มากไม่น้อย มี4ไลน์หลัก
1. โซนของทอดเช่นปลาทอด ปูอัดทอด ปอเปียะทอด โซบะ อาหารร้อน ไข่ตุ๋น ซุป... โซนนี้ไขตุ๋นอร่อยสุดนอกนั้นเฉยๆ
2. โซนปลาดิบ ของถือว่าสดในระดับนึงยกเว้นปูอัด ปูอัดวันนี้ดูเก่าๆแห้งๆไม่มีคุณภาพที่เหมาะกับห้องอาหารในโรงแรม
มีข้าวปั้นอยู่ถาดนึง ปลาแซลม่อนสดแต่ไม่สดมาก และมีส่วนของ california tekami (กรวยสาหร่าย) แต่ไส้หนังปลาวันนี้ไม่มี
สรุปโซนนี้ tekami โอเคสุด
3. โซนเทปันชาบู ของสดแต่ตัวเลือกถือว่าน้อย ไม่มีปลาหมึก หมูเป็นหมูสามชั้นมันๆ ซึ่งเนื่องจากคนเยอะเลยไปตักให้เชฟทำก่อน ซึ่งปรากฎว่าไม่ได้อาหาร อาจจะยกผิดหรืออะไรก็ช่างเลยไม่ได้ทานสิ่งที่ตักมา ทวงไปก็เท่านั้น ไม่กินก็ได้ ซุ้มนี้ยังมีเทมปุระตัวใหญ่ดี ซึ่ง เทมปุระโอเคสุด
4. โซนของหวาน มีผลไม้ เค้กพอดีคำ เหมือนของเหลือจากไลน์อาหารของห้องหลัก ไม่อร่อยเลย และมีน้ำแข็งใส ไอศครีมไม่มีให้ตักเองแล้ว ต้องสั่งกับพนักงานเท่านั้น ชา กาแฟ สั่งได้ พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสดี สรุปโซนนี้ไม่ผ่าน
ที่มาเล่าสู่กันฟังนี้ไม่ได้จะ discredit ห้องอาหารแต่อย่างใด แค่อยากฝากบอกเพื่อนๆที่จะลองไปครั้งแรกไว้ว่า
อย่าตั้งความหวังไว้สูงเหมือนผม เดี๋ยวจะผิดหวังเอาได้ ;P
สำหรับส่วนตัวคงไม่กลับมากินอีก ยอมเสียเพิ่มอีกหน่อยไปกิน takumi ที่ swissotel เหมือนเดิมดีกว่า
ถ้าใครจะจ่ายราคาเต็มประมาณ 800 กว่าบาทผมว่าไม่คุ้ม แต่ถ้าอยากลองก็ไม่ได้ห้ามอะไร
วันนี้ไปกิน Agehan ที่รร. Grand Mercure Fortune มา.. ไม่ปลื้ม
บวกกับอ่าน review ที่ไปเคยกินมา แล้วท่าทางโอเค เลยตัดสินใจไปกิน
มื้อนี้จ่ายไป ประมาณ 823 บาทสำหรับ 2 คน เนื่องจากใช้บัตรลดไป 50%
ไปถึงเที่ยง ได้จองโต๊ะไว้แล้ว วันนี้คนเต็มทุกโต๊ะ
โดยรวมสำหรับการมาที่นี่ครั้งแรก ห้องอาหารค่อนข้างเล็ก รู้สึกอึดอัดนิดๆบอกไม่ถูก
ไลน์อาหารไม่มากไม่น้อย มี4ไลน์หลัก
1. โซนของทอดเช่นปลาทอด ปูอัดทอด ปอเปียะทอด โซบะ อาหารร้อน ไข่ตุ๋น ซุป... โซนนี้ไขตุ๋นอร่อยสุดนอกนั้นเฉยๆ
2. โซนปลาดิบ ของถือว่าสดในระดับนึงยกเว้นปูอัด ปูอัดวันนี้ดูเก่าๆแห้งๆไม่มีคุณภาพที่เหมาะกับห้องอาหารในโรงแรม
มีข้าวปั้นอยู่ถาดนึง ปลาแซลม่อนสดแต่ไม่สดมาก และมีส่วนของ california tekami (กรวยสาหร่าย) แต่ไส้หนังปลาวันนี้ไม่มี
สรุปโซนนี้ tekami โอเคสุด
3. โซนเทปันชาบู ของสดแต่ตัวเลือกถือว่าน้อย ไม่มีปลาหมึก หมูเป็นหมูสามชั้นมันๆ ซึ่งเนื่องจากคนเยอะเลยไปตักให้เชฟทำก่อน ซึ่งปรากฎว่าไม่ได้อาหาร อาจจะยกผิดหรืออะไรก็ช่างเลยไม่ได้ทานสิ่งที่ตักมา ทวงไปก็เท่านั้น ไม่กินก็ได้ ซุ้มนี้ยังมีเทมปุระตัวใหญ่ดี ซึ่ง เทมปุระโอเคสุด
4. โซนของหวาน มีผลไม้ เค้กพอดีคำ เหมือนของเหลือจากไลน์อาหารของห้องหลัก ไม่อร่อยเลย และมีน้ำแข็งใส ไอศครีมไม่มีให้ตักเองแล้ว ต้องสั่งกับพนักงานเท่านั้น ชา กาแฟ สั่งได้ พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสดี สรุปโซนนี้ไม่ผ่าน
ที่มาเล่าสู่กันฟังนี้ไม่ได้จะ discredit ห้องอาหารแต่อย่างใด แค่อยากฝากบอกเพื่อนๆที่จะลองไปครั้งแรกไว้ว่า
อย่าตั้งความหวังไว้สูงเหมือนผม เดี๋ยวจะผิดหวังเอาได้ ;P
สำหรับส่วนตัวคงไม่กลับมากินอีก ยอมเสียเพิ่มอีกหน่อยไปกิน takumi ที่ swissotel เหมือนเดิมดีกว่า
ถ้าใครจะจ่ายราคาเต็มประมาณ 800 กว่าบาทผมว่าไม่คุ้ม แต่ถ้าอยากลองก็ไม่ได้ห้ามอะไร