ช่วยหน่อยค่ะ ... อบบัตเตอร์เค้ก ฐานไหม้ ค่ะ

กระทู้คำถาม
มีเรื่องรบกวนค่ะ ... คือว่าพิ่งเคยลองทำบัตเตอร์เค้ก ครั้งแรก ผิวหน้าเค้กขณะอบก็ดูดีค่ะ แต่พอคว่ำออกจากพิมพ์ พบว่า ฐานไหม้เกรียมเลยค่ะ ตอนนี้ใช้เตาอบไซส์เล็ก ขนาดประมาณ 25 ลิตรค่ะ ลองทำตามสูตร คือ อบด้วยไฟล่างก่อน 35 นาที แล้วไฟ บน ล่าง 5-10 นาที ก่อนเสร็จค่ะ
เนื้อเค้กข้างในสุกทั่วดีค่ะ แต่มีปัญหาตรงส่วนฐานค่ะ ต้องทำอย่างไรดีค่ะ ขอคำแนะนำสำหรับมือใหม่หน่อยคร่าาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่