ไข่ ทั้งทอดและต้ม จะทำยังไงให้เป็นยางมะตูมค่ะ

ทำยังไงก็ไม่เคยได้สักทีเลยคะ

เมนูต้ม เราก็ทำทุกวิถีทาง บางทีออกมาสุกหมดเลยบ้าง หรือไม่สุกเลยทั้งไข่ขาวและไข่แดงตอกออกมานี่เละหมดเลย 555 บางทีไข่ขาวสุกแต่ไข่แดงเกือบสุก แต่มันไม่เป็นยางมะตูม ไม่อร่อย

และเมนูทอด ตอกไข่เราชอบตอกแล้วไข่แดงแตกอะค่ะ ทำยังไงดี แล้วพอทอดไข่ชอบสุกหมดเลยเผลอแปปเดียว บางทียืนจ้องถึงได้กินไข่แดงแบบยางมะตูม แต่!!!พอตักไข่ขึ้นจากกระทะใจแทบสลายเลยค่ะ "ไ่ข่แดงแตก" T^T

ขอเคล็ดลับหน่อยจ้า ขอบคุณคร้าาาาาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่