[ครัวบ้านพิม] เย็นนี้เพื่อนๆ ทานอะไรกันค่ะ ถ้านึกไม่ออกชวนชิม "เกาเหลาหมูตุ๋นเห็ดหอม" กับ "มันสำปะหลังเช

"เกาเหลาหมูตุ๋นเห็ดหอม"   พิมตุ๋นหมูไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ตุ๋นด้วยเตาถ่านประมาณ 3 ชม. ตั้งแต่ 1 ทุ่ม - 4 ทุ่ม  พอใช้ได้แล้วก็ปิดไฟเตา พักให้เย็น พอเย็นแล้วก็แยกน้ำแยกเนื้อใส่ถุงเป็นชุด ๆ ไว้ให้เหมาะกับการทานแต่ละมื้อ  ..... พอเช้ามาก็เอามาอุ่นทานชุดนึง กลางวันควบเย็นอีกชุดนึงค่ะ อิ่มมมมาก





ทานกับข้าวกล้องงอก ....  อิ่มมมมากกกก ค่ะ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่