"เกาเหลาหมูตุ๋นเห็ดหอม" พิมตุ๋นหมูไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะ ตุ๋นด้วยเตาถ่านประมาณ 3 ชม. ตั้งแต่ 1 ทุ่ม - 4 ทุ่ม พอใช้ได้แล้วก็ปิดไฟเตา พักให้เย็น พอเย็นแล้วก็แยกน้ำแยกเนื้อใส่ถุงเป็นชุด ๆ ไว้ให้เหมาะกับการทานแต่ละมื้อ ..... พอเช้ามาก็เอามาอุ่นทานชุดนึง กลางวันควบเย็นอีกชุดนึงค่ะ อิ่มมมมาก
ทานกับข้าวกล้องงอก .... อิ่มมมมากกกก ค่ะ
[ครัวบ้านพิม] เย็นนี้เพื่อนๆ ทานอะไรกันค่ะ ถ้านึกไม่ออกชวนชิม "เกาเหลาหมูตุ๋นเห็ดหอม" กับ "มันสำปะหลังเช
ทานกับข้าวกล้องงอก .... อิ่มมมมากกกก ค่ะ