การเอาผักสดไปลวก กับเอาไปเข้าไมโครเวฟ มีความแตกต่างกันมั้ยคะ?

เข้าไมโครเวฟก็สะดวกดี ผักสุกเร็ว สุกทั่วถึง ไม่ต้องเสียเวลาตั้งเตาต้มน้ำ
แต่แบบลวกก็เป็นวิธีดั้งเดิม

คุณคิดว่าในแง่ รสชาติของผัก, คุณค่าสารอาหาร, และอื่นๆ ระหว่างสองวิธีนี้
คิดว่าต่างกันมั้ยคะ
ลองมา discuss กันนะคะ หัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่