เรามีปัญหาว่า อบคุกกี้นม คุกกี้เนย แล้วไม่แน่ใจว่าจะสุกพอดีตอนไหน เช็คสุกอย่างไร เลยต้องอบจนสีเข้มเพื่อความชัวร์ทุกครั้ง แถมบางครั้งสีเข้มแล้ว ทิ้งไว้แป๊บเดียวยังนิ่มซะอีก T T
เลยอยากขอความรู้จากเซียนคุกกี้ทั้งหลาย ช่วยบอกวิธีอบคุกกี้ที่ถูกต้องให้ด้วยค่ะ
ป.ล. เตาอบเราของ SEVERIN 28 ลิตร อบไฟบนล่างได้ แต่ปิดพัดลมไม่ได้ค่ะ
รอคำตอบด้วยใจจดจ่อ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
รบกวนขอความรู้จากเซียนคุกกี้หน่อยค่ะ อบอย่างไรให้คุกกี้สีอ่อนสวย แต่สุกกรอบทั่วทั้งถาด
เลยอยากขอความรู้จากเซียนคุกกี้ทั้งหลาย ช่วยบอกวิธีอบคุกกี้ที่ถูกต้องให้ด้วยค่ะ
ป.ล. เตาอบเราของ SEVERIN 28 ลิตร อบไฟบนล่างได้ แต่ปิดพัดลมไม่ได้ค่ะ
รอคำตอบด้วยใจจดจ่อ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ