หน่อไม้ทะเลใช้ทำโจ๊กแทนเป๋าฮื้อกระป๋องได้มั๊ยคะ

อยากทราบว่าทั้ง 2 อย่างนี้มีรสชาติต่างกันยังไงคะ พอดีซื้อหน่อไม้ทะเลมา ตอนแรกอยากผัดคะน้า แต่ตอนนี้อยากทำโจ๊กให้พ่อกินมื้อเช้า ไม่แน่ใจว่าจะใช้แทนกัน
ได้อร่อยมั๊ย หรือผัดจะดีกว่า และน้ำในกระป๋องใช้ผสมอาหารได้มั๊ย อันตรายรึเปล่าคะ
ขอสูตรเด็ดวิธีทำโจ๊กเป๋าฮื้อด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่