มีหลายครั้งที่ไปทานข้าวเหนียวส้มตำแล้วทานไม่หมด ต้องห่อกลับบ้าน บางครั้งก็วางข้าวเหนียวทิ้งไว้ในตู้เย็นบ้างหรือวางไว้ข้างนอกบ้าง พออีกวันจะเอามาทานก็จะเอาข้าวเหนียวไปอุ่นโดยใช้วิธีนึ่ง แต่จะรู้สึกว่าข้าวเหนียวไม่นุ่มเหมือนเดิม อยากรู้ว่ามีวิธีไหนไหมคะที่จะทำให้ข้าวเหนียวค้างคืนยังคงความนุ่มไว้
อุ่นข้าวเหนียวอย่างไร ให้อร่อยเหมือนเดิม