อกร่อง vs น้ำดอกไม้ มะม่วงพันธุ์ไหนทานกับข้าวเหนียวมูนอร่อยมากกว่า..??!

กระทู้คำถาม
อกร่อง : หอมหวาน  กลิ่นมีเอกลักษณ์  เนื้อมะม่วงมีเสี้ยนเส้นเล็กเล็ก

น้ำดอกไม้ : ผิวด้านนอกเรียบเนียน  สีเหลืองอร่าม  แต่เนื้อเละไม่ค่อยแน่น

คุณมีความคิดเห็นยังไงบ้าง  ชอบทานพันธุ์ไหนมากกว่ากัน  ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่