จากคำแนะนำในกระทู้นี้ที่เคยถามไปเรื่องสีของคุ๊กกี้ที่เข้มเกิน
http://ppantip.com/topic/30389731
วันนี้เลยลองทำใหม่
โดยการลดปริมาณผงโกโก้ ครึ่งนึงเลยทีเดียว แล้วเพิ่มน้ำตาลทรายป่นมากขึ้น
ทำให้แบนเรียบมากขึ้น ผลสรุปออกมาคือ คุ๊กกี้น่ากินมากขึ้น สีสวยกำลังดีด้วย
ภูมิใจจริงๆที่ทำแล้วสำเร็จ ><
รูปคุ๊กกี้รอบที่ 2
เปรียบเที่ยบกัน ซ้ายรอบแรก ขวารอบ 2
ขอขอบคุณเจ้าของสูตรมากๆเลยค่ะ สูตรแม่สลิ่มค่ะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=01-2008&date=13&group=64&gblog=26
[CR] คุ๊กกี้ช็อกโกแลตโฮมเมดรอบ 2 ดูดีขึ้นภูมิใจม๊ากกกก
วันนี้เลยลองทำใหม่ โดยการลดปริมาณผงโกโก้ ครึ่งนึงเลยทีเดียว แล้วเพิ่มน้ำตาลทรายป่นมากขึ้น
ทำให้แบนเรียบมากขึ้น ผลสรุปออกมาคือ คุ๊กกี้น่ากินมากขึ้น สีสวยกำลังดีด้วย ภูมิใจจริงๆที่ทำแล้วสำเร็จ ><
รูปคุ๊กกี้รอบที่ 2
เปรียบเที่ยบกัน ซ้ายรอบแรก ขวารอบ 2
ขอขอบคุณเจ้าของสูตรมากๆเลยค่ะ สูตรแม่สลิ่มค่ะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=01-2008&date=13&group=64&gblog=26