สอบถามเรื่องแผ่นฟรอยด์ปิดภาชนะครับ

ไม่ทราบว่าฝาแผ่นฟรอยด์ที่ปิดถ้วยโยเกิร์ต หรือฝาแผ่นฟรอยด์ที่ปิดพวกอาหาร หรือยา
มีความสามารถในการป้องกันน้ำหรือความชื้นได้มากน้อยแค่ไหน เช่นพอกันความชื้นได้บ้าง
แต่ไม่สามารถจุ่มแช่น้ำได้  หรือสามารถจุ่มแช่น้ำได้แต่ทำให้อายุของสินค้าสั้นลง
หรือสามารถจุ่มน้ำโดยที่สินค้าในภาชนะไม่เสียหายเลย(อายุสินค้าเท่าเดิม)

และความหนาในการซีลขอบมีผลในการป้องกันสินค้ามากน้อยอย่างไร เช่นถ้วยโยเกิร์ต
มีขอบสำหรับซีลค่อนข้างกว้าง แต่ชาเขียวยี่ห้อหนึ่งในตลาดที่มีฝาฟรอยด์ซีลกลับมีขอบซีลที่แคบ

ขอบคุณทุกคำตอบครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่