อยากทราบวิธีการทำครีมแต่งหน้าขนมค่ะ
แบบที่เป็นเนื้อขาวๆ เนียนๆ เคยลองทำจากวิปปิ้งครีมแล้ว
วิธีทำของเราคือเอาวิปปิ้งครีม ไปแช่เย็นจัด และนำมาตีจนตั้งยอด
หลังจากนั้นก็นำไปแต่งหน้าขนม ตามปกติค่ะ แต่ปรากฎว่าพอไม่แช่เย็น มันก็ละลายกลายเป็นน้ำเหมือนเดิม
อยากทราบว่าที่ตามร้านเค้าทำกันอย่างไร ใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง มันถึงไม่ละลาย
ครีมแต่งหน้าขนมเค้กเค้าทำกันอย่างไร?
แบบที่เป็นเนื้อขาวๆ เนียนๆ เคยลองทำจากวิปปิ้งครีมแล้ว
วิธีทำของเราคือเอาวิปปิ้งครีม ไปแช่เย็นจัด และนำมาตีจนตั้งยอด
หลังจากนั้นก็นำไปแต่งหน้าขนม ตามปกติค่ะ แต่ปรากฎว่าพอไม่แช่เย็น มันก็ละลายกลายเป็นน้ำเหมือนเดิม
อยากทราบว่าที่ตามร้านเค้าทำกันอย่างไร ใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง มันถึงไม่ละลาย