พอดีที่นี่อยู่ไม่ไกลจากที่บ้านมากค่ะ เปิดสอนเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส ราคาแต่ละคอร์สก็สูงพอสมควรค่ะ
แต่ถ้าบรรยากาศการเรียนการสอน และสูตรโอเค สำหรับถือว่าคุ้มที่จะเรียนค่ะ เลยอยากถามเพื่อน ๆ
พี่ ๆ น้อง ๆ ในก้นครัวค่ะ ว่ามีใครเคยเรียนที่นี่บ้าง บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นยังไง และสูตรที่สอน
เป็นยังไงบ้างคะ
มีใครเคยเรียนทำขนมที่ Mother Goose Sweet บ้างมั้ยคะ
แต่ถ้าบรรยากาศการเรียนการสอน และสูตรโอเค สำหรับถือว่าคุ้มที่จะเรียนค่ะ เลยอยากถามเพื่อน ๆ
พี่ ๆ น้อง ๆ ในก้นครัวค่ะ ว่ามีใครเคยเรียนที่นี่บ้าง บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นยังไง และสูตรที่สอน
เป็นยังไงบ้างคะ